Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn. Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế không phức tạp như biệt thự vườn. Ngôi nhà có thể giáp với công trình khác ở mặt bên, mặt sau nhưng mặt trước vẫn có thể mang phong cách của những ngôi biệt thự kiểu mới –biệt thự phố.

nhapho9

Biệt thự phố nằm nguy nga, tráng lệ và sang trọng  giữa thành phố.

nhapho1

Biệt thự phố thường có đặc điểm chung là mặt tiền hẹp, thường từ 6m – 10m.

nhapho2

Ngôi nhà mặt tiền dưới 8m thì khó có điều kiện thiết kế sân bên hông nhà.

nhapho3

Công trình này đã được khai thác lại kiểu kiến trúc mang sắc thái kiến trúc Châu Âu.

nhapho4

Ngôi nhà không bị cảm giác giống chia lô thì phần xử lý mặt tiền phải khéo léo sao cho giảm bớt cảm giác cao.

nhapho5

Công trình này đã được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng mang đầy chất Việt.

nhapho6

Giải pháp giật các tầng trên vào sâu vừa giúp cho ngôi nhà giảm cảm giác cao vừa tạo không gian đưa cây xanh lên tầng cao.

nhapho7

Thông thường màu sắc sử dụng cho biệt thự phố là những gam màu nhẹ nhàng.

nhapho8

Kết hợp những vật liệu đặc biệt như giàn hoa, nhôm ốp ngoài hoặc mái che thông minh.

 

Biệt thự phố thường có diện tích sân vườn hẹp hơn biệt thự vườn, giải pháp không gian xanh cho biệt thự phố là tận dụng tối đa các khoảng xanh ở vườn trước, giếng trời, ban công hay sân thượng. Hiện nay, rất nhiều nhà quan tâm đến không gian xanh đã biết cách đưa không gian xanh lên sân thượng như hồ nước, bể bơi, vườn cảnh… hiệu quả không kém gì không gian vườn ở tầng 1.

Đơn vị thi công trang trí đá hoa cương, với nhiều năm kinh nghiệp và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giúp công trình bạn hoàn thiện hơn, đẹp hơn tương sứng với túi bạn bỏ ra. Liên hệ công ty PHÚ GIA VIỆT.

Tin khác
Biệt thự bãi biển

Biệt thự bãi biển

Thật tuyệt khi tận hưởng làn gió mát rượi của biển khơi và tiếng sóng vỗ rì rào ngay bên thềm nhà. Với xu hướng ngày nay, việc giải trí ngay trong căn nhà của mình là điều đáng quan tâm, vì vậy, việc thiết kế một căn biệt thự trên biển đang là sự lựa chọn trong phong cách thiết kế biệt thự ngày nay.

Biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn

Cân bằng giữa sự tấp nập và vội vã của công việc là sự chậm rãi, êm đềm nơi ngoại ô cho những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên cạnh những người thân của mình. Vì vậy, một căn hộ được xây dựng với theo phong cách nhà vườn luôn là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình