Đá hoa cương có bề mặt thô được sử dụng trang trí mặt tiền tạo phong cách sang trọng và gần gũi với thiên nhiên trong các ngôi nhà hiện đại.

dadep_01

Đá ốp sàn nhà, đại sảnh - dahoacuongdep.com

Đá hoa cương có vẻ đẹp riêng và màu sắc đa dạng làm cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm theo sở thích của mình. Khi nhà của bạn sử dụng gạch đá hoa cương để ốp tường sẽ làm cho mặt tiền ngôi nhà thêm đẹp, sạch sẽ và sang trọng. Đá hoa cương mang lại một cảm giác yên bình cho bạn và gia đình bạn. 

biet_thu_02

Đá ốp mặt tiền - dahoacuongdep.com

Rất nhiều ngôi nhà khi hoàn thành nhìn không được đẹp mắt. Lý do là do màu sắc phối hợp cho bên ngoài nhà của bạn không tinh tế dẫn đến rối mắt. Ví dụ có ngôi nhà sử dụng đá hoa cương màu xanh ốp lát trên sơn màu hồng ... tạo ra một cảm giác của sự bất đồng và xuất hiện sự rối mắt. Vì vậy việc sử dụng vật liệu và màu sắc trang trí mặt tiền yêu cầu có thời gian để tìm hiểu trước khi chọn loại đá phù hợp. Trước khi phối hợp màu sắc cho ngôi nhà, rõ ràng cần xác định các màu sắc chủ đạo là gì. Từ đó bạn sẽ xác định các vật liệu và màu sắc cho ngôi nhà. Quan trọng khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn, bạn cần phải chú ý đến sự kết hợp của vật liệu với nhau để bắt mắt và hài hòa.

dadep_02

Đá ốp cầu thang - dahoacuongdep.com

Nói chung, vật liệu tối và màu sậm bạn nên ốp ở chân tường sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ và làm việc trên mắt bằng đá hoa cương đẹp. Những chi tiết nhấn nhấp nháy kích thước không lớn như lan can, dầm mái nhà có thể sử dụng màu sắc mạnh mẽ không gây chói và  quyến rũ hơn. Với sự lựa chọn tông màu ấm áp, mô-đun nâu, đỏ và kem được sử dụng nhiều hơn vì họ chỉ phù hợp với nhau và màu sắc thường tạo ra một cảm giác sang trọng đến từng hộ gia đình. Cũng có thể phối hợp các tông màu như rêu xanh, màu vàng, màu trắng để làm giảm nhiệt cho ngôi nhà. Tường vật liệu cũng phụ thuộc vào diện tích bề mặt của ngôi nhà.

dadep_04

Đá ốp cầu thang, đại sảnh - dahoacuongdep.com

Đối với những người bạn với diện tích bề mặt ngang nhỏ hơn 5m trong thành phố nên được lát gạch men hoặc đá hoa cương, sẽ tạo ra cảm giác sạch sẽ và rộng rãi hơn với bề mặt của ngôi nhà. Villas hoặc khu vực rộng rãi, có thể sử dụng đa dạng như các loại mộc thô bề mặt sần sùi, thô ráp, các mạch gốm, đá hoa cương tự nhiên.

biet_thu_07

Đá trang trí mặt tiền - dahoacuongdep.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Công ty TNHH Phú Gia Việt

ĐT: 08.6288.3999 - 0946.181.359 - 0918.103.188

Tin khác
Thiết kế nội thất phòng ăn

Thiết kế nội thất phòng ăn

Bên cạnh thiết kế nội thất thì màu sắc phòng ăn cũng là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên bữa cơm ngon miệng. Mỗi cách phối màu sẽ cho những hiệu ứng khác nhau, phù hợp với tính cách và sở thích của từng người. 1. Căn phòng rực rỡ sắc màu tràn ngập ánh sáng hợp với số đông các thành viên trong nhà. 2. Màu vàng nhạt hòa cùng màu nắng giúp gia ...

Cách phối màu bằng đá hoa cương cho không gian nhà bạn

Cách phối màu bằng đá hoa cương cho không gian nhà bạn

Việc phối hợp màu sắc một cách hài hòa cho căn phòng cũng như cho tổng thể ngôi nhà không phải là điều dễ dàng.Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm đơn giản quá trình này bằng cách phối hợp những màu sắc bạn thích và thu hẹp quá trình lựa chọn màu sắc bằng việc phối hợp từ 2 màu với nhau. Tất nhiên có nhiều cách kết hợp màu sắc, nhưng đây là cách kết hợp hiệu quả và đơn giản nhất.

Trang trí đẹp sàn đá cẩm thạch

Trang trí đẹp sàn đá cẩm thạch

Ta có thể bắt gặp đá cẩm thạch trong những ngôi nhà cổ, những lâu đài hay đền thờ, đó chính là minh chứng cho vẻ đẹp trường tồn của loại chất liệu đặc biệt này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chất liệu đá cẩm thạch được sử dụng trong thiết kế nội, ngoại thất của những biệt thự, những tòa lâu đài hàng trăm năm tuổi, bất chấp sự bào mòn của thời gian và các tác động của tự nhiên chúng vẫn đứng sừng sững như thách thức tất cả.