Trang trí đá hoa cương đẹp Phú Gia Việt

Được thành lập năm 2009 với  trụ sở chính tại 299 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM. Sau 4 năm hoạt động và phát triển công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, trang trí nội - ngoại thất từ đá tự nhiên cao cấp

 

nha_05 

Từ cổ đại, Đá tự nhiên đã được sử dụng phổ biến và được xem là loại vật liệu xây dựng lý tưởng bởi vẻ đẹp tự nhiên, độ bền hàng thế kỷ và sự đa dạng về chủng loại cũng như sự sang trọng của rất nhiều loại đá quý. Đá tự nhiên đã được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ công cộng đến dân dụng. Nhưng những loại đá quý, hiếm thì chỉ được sử dụng trong những công trình đặc biệt quan trọng như: thành quách, lâu đài, cung điện của các vua chúa và giới quí tộc, các công trình tôn giáo. Các công trình lớn phải kể đến các kim tự tháp Ai Cập, đấu trường La Mã,… Sự trường tồn của các công trình trên qua hàng ngàn năm lịch sử là minh chứng rõ nét nhất cho độ bền và giá trị của đá tự nhiên. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các máy móc, phương tiện, trang thiết bị hiện đại việc khai thác, chế tác và ứng dụng đá tự nhiên trở nên dễ dàng và phổ biến hơn.

 

da_13_5_03 da_13_5_01

 

Một trong những ứng dụng rộng rãi của các loại đá tự nhiên cao cấp được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất của các công trình xây dựng Khách sạn, Trung tâm thương mại, Chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự…bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng cũng như sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt và độ bền qua nhiều năm tháng.

 

nha_10

 

Công ty TNHH Phú Gia Việt hiện cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granite), đá cẩm thạch (Marble), đá ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của Phugiaviet đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. 

Công ty PhuGiaViet mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp, với phương châm cùng phát triển. Đây cũng là một trong những con đường chủ đạo để công ty đứng vững và ngày càng phát triển.

Với định hướng chiến lược trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp, Công ty PhuGiaViet cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất dựa trên các tiêu chí:
- Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới.
- Dịch vụ tư vấn bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp.
- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề.
- Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng kịp thời.

 

nha_09

Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quí khách!

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Phugiaviet

Địa chỉ         :             299 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại    :            086.288.3999 - 0946.181.359           Fax: 08.39485198

Mã số thuế  :            0309475094

Đại diện       :            NGUYỄN VĂN ĐỘ                            Chức vụ: Giám Đốc

WS              :            http://dahoacuongdep.com - http://phugiaviet.com

Giới thiệu khác
Đá hoa cương đẹp

Đá hoa cương đẹp

Đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến cho sàn trong mọi phong cách nhà trên toàn cầu. Nó có khả năng huyền ảo để biến một ngôi nhà trở nên không thể quên và ắt hẳn ai cũng muốn như thế?

Thế giới đá

Thế giới đá

Đá tự nhiên là cả một thế giới vô cùng rộng lớn với nhiều loại đá khác nhau, nhiều động đá, có giá trị khác nhau. Có những loại đá là vô giá, cũng có những loại đá không mấy đáng giá.

Đá hoa cương hoàn thiện

Đá hoa cương hoàn thiện

Để chuyển từ những tảng đá hoa cương thô cứng chưa có hình thù thành những vật dụng như bồn tắm, lavabo, mặt bếp nền nhà là cả một quá trình dài.