Đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến cho sàn trong mọi phong cách nhà trên toàn cầu. Nó có khả năng huyền ảo để biến một ngôi nhà trở nên không thể quên và ắt hẳn ai cũng muốn như thế?

Không những để phục vụ trong chế tác trang sức mà còn ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc, tạo nên những tác phẩm kiến trúc hòan hảo cho hôm nay và cho muôn đời sau.

Có cả nhiều sự cân nhắc và rồi tự hỏi đá tự nhiên sẽ trông như thế nào một khi đã được lát trong nhà bạn. Đúng vậy, từ những viên đá thô sơ có sẵn trong tự nhiên, trải qua các quá trình xử lý và sản xuất, những người thợ đá điêu luyện và lành nghề đã cho ra đời hàng loạt đá lát sàn đa dạng về mẫu mã và phong phú với mọi mục đích sử dụng. Ít ai có thể biết được chúng lại được làm ra từ những viên đá vô cùng hoang dã này.

Vẻ đẹp mê hồ đến bất ngờ sâu thẳm bên trong chính là từ những viên đá thô sơ.

 

Cầu thang được lựa chọn từ đá hoa cương đẹp.

 

Góp phần cho căn phòng thêm sang trọng và bắt mắt.

 

Được dùng trong nhà bếp vô cùng hợp lý và sạch sẽ.

 

Ngày nay, đá hoa cương được sử dụng rộng rãi và phổ biến, không chỉ được lựa chọn cho việcthiết kế nội thất cho căn nhà, như cầu thang, phòng tắm, trang trí cho phòng khách, phòng ngủsân vườn nhà, mà còn được sử sụng rất nhiều cho đồ trang sức như vòng tay, vòng cổ, nhẫn...

Với vẻ đẹp lãng mạn mê hồn cùng sự bền vững trường tồn với thời gian,  đá hoa cương thiên nhiên thực sự đã khẳng định đẳng cấp của mình trong ứng dụng trang trí nội ngoại thất mà không loại vật liệu nào có thể thay thế.

Hãy để chúng tôi mang sự vĩnh hằng của cái đẹp đến dinh thự của bạn.

Giới thiệu khác
Thế giới đá

Thế giới đá

Đá tự nhiên là cả một thế giới vô cùng rộng lớn với nhiều loại đá khác nhau, nhiều động đá, có giá trị khác nhau. Có những loại đá là vô giá, cũng có những loại đá không mấy đáng giá.

Đá hoa cương hoàn thiện

Đá hoa cương hoàn thiện

Để chuyển từ những tảng đá hoa cương thô cứng chưa có hình thù thành những vật dụng như bồn tắm, lavabo, mặt bếp nền nhà là cả một quá trình dài.

Công ty TNHH Phú Gia Việt

Công ty TNHH Phú Gia Việt

Được thành lập năm 2009 với trụ sở chính tại 299 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM. Sau 4 năm hoạt động và phát triển công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, trang trí nội - ngoại thất từ đá tự nhiên cao cấp