Để chuyển từ những tảng đá hoa cương thô cứng chưa có hình thù thành những vật dụng như bồn tắm, lavabo, mặt bếp nền nhà là cả một quá trình dài. Các tảng đá được cắt ra, tạo độ bóng, rồi để có những viên gạch có hình thù trang trí thì từ những mẫu đá nhỏ cùng màu ghép lại với nhau để tạo nên những hoa văn đẹp cho mặt đá. Sau dó là công việc phủ bóng cho mặt đá.

hoa-cuong-20
Có thể nói đó là một quá trình khá dài. Thêm với việc đá hoa cương ở Việt Nam là mặt hàng nhập khẩu nên giá thành sản phẩm này cao. Tuy nhiên vì là đá tự nhiên, mang những đặc tính hoa văn tự nhiên nên đá hoa cương  rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng đưa vào công trình xây dựng, vừa tạo sự sang trọng khác biệt, vừa có cảm giác gần gũi thiên nhiên.

hoa-cuong-19

hoa-cuong-4

hoa-cuong-23

Đá hoa cương đưa vào ứng dụng

CÔNG TY PHÚ GIA VIỆT - dahoacuongdep.com

Điện thoại trực tiếp:  0946 181 359 Gặp Mr Độ

Giới thiệu khác
Đá hoa cương đẹp

Đá hoa cương đẹp

Đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến cho sàn trong mọi phong cách nhà trên toàn cầu. Nó có khả năng huyền ảo để biến một ngôi nhà trở nên không thể quên và ắt hẳn ai cũng muốn như thế?

Thế giới đá

Thế giới đá

Đá tự nhiên là cả một thế giới vô cùng rộng lớn với nhiều loại đá khác nhau, nhiều động đá, có giá trị khác nhau. Có những loại đá là vô giá, cũng có những loại đá không mấy đáng giá.

Công ty TNHH Phú Gia Việt

Công ty TNHH Phú Gia Việt

Được thành lập năm 2009 với trụ sở chính tại 299 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM. Sau 4 năm hoạt động và phát triển công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, trang trí nội - ngoại thất từ đá tự nhiên cao cấp