• img-responsive

Đá trang trí

Đá ghép hoa văn là sản phẩm của công nghệ cắt ghép kỹ thuật số theo dây chuyền hiện đại. Các chi tiết hoa văn sẽ do khách hàng tự chọn, sau đó được xử lý trên bản vẽ kỹ thuật rồi mới đưa vào sản xuất.

Đá ghép hoa văn là sản phẩm của công nghệ cắt ghép kỹ thuật số theo dây chuyền hiện đại. Các chi tiết hoa văn sẽ do khách hàng tự chọn, sau đó được xử lý trên bản vẽ kỹ thuật rồi mới đưa vào sản xuất.

Những tấm đá tự nhiên dù to hay nhỏ đều được ghép hoa văn theo quy trình này và khách hàng có thể tự do đưa ra ý tưởng cho các họa tiết mà mình ưng ý nhất. Phòng khách và không gian đại sảnh với diện tích tương đối lớn sẽ rất thích hợp với những họa tiết mềm mại uốn lượn tạo sự sang trọng, quý phái.

 

hinhda41

Căn phòng được thiết kế với những viên gạch sang trọng và nhã nhặn.

 

Đá trang trí mặt tiền nhà.

Không chỉ trang trí bên trong căn nhà, nó còn được dùng để trang trí mặt tiền, bên ngoài là sự thể hiện ẩm thầm của bên trong căn phòng, thu hút cái nhìn ngay từ bên ngoài, nó nói lên được hết những gì bên trong căn nhà.

 

hinhda11

Đá trang trí mặt tiền, tạo vẻ thơ mộng của căn nhà.

 

Dưới đây là một số mẫu gạch trang trí đẹp

 

hinh1

Đá ốp tường.

hinh2

Đá ốp tường gạch.

hinh3

Đá ốp dạng sỏi.

hinh4

Đá lát nền đơn điệu.

hinh5

Đá ốp tường độc đáo.

hinh6

Đá ốp tường phong cách.

hinh7

Đá ốp đơn giản.

hinh8

Đá ốp chữ nhật.

hinh9

Đá ốp sang trọng.

hinh10

Đá ốp nghệ thuật.

hinh11

Đá ốp đơn điệu.

hinh12

Đá ốp lịch lãm.

Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn cho mình những viên gạch thích hợp và tuyệt vời để tô điểm cho căn nhà của mình thêm sang trọng và phong cách nhé !

Điện thoại trực tiếp: 0908 38 77 86 gặp Tuấn  -  0918 103188 gặp Độ (Mr)