Thiết kế nội thất phòng ăn

Thiết kế nội thất phòng ăn

Bên cạnh thiết kế nội thất thì màu sắc phòng ăn cũng là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên bữa cơm ngon miệng. Mỗi cách phối màu sẽ cho những hiệu ứng khác nhau, phù hợp với tính cách và sở thích của từng người. 1. Căn phòng rực rỡ sắc màu tràn ngập ánh sáng hợp với số đông các thành viên trong nhà. 2. Màu vàng nhạt hòa cùng màu nắng giúp gia ...

Cách phối màu bằng đá hoa cương cho không gian nhà bạn

Cách phối màu bằng đá hoa cương cho không gian nhà bạn

Việc phối hợp màu sắc một cách hài hòa cho căn phòng cũng như cho tổng thể ngôi nhà không phải là điều dễ dàng.Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm đơn giản quá trình này bằng cách phối hợp những màu sắc bạn thích và thu hẹp quá trình lựa chọn màu sắc bằng việc phối hợp từ 2 màu với nhau. Tất nhiên có nhiều cách kết hợp màu sắc, nhưng đây là cách kết hợp hiệu quả và đơn giản nhất.

Cách chọn đá hoa cương trang trí phù hợp

Cách chọn đá hoa cương trang trí phù hợp

Đá hoa cương có vẻ đẹp riêng và màu sắc đa dạng làm cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm theo sở thích của mình. Khi nhà của bạn sử dụng gạch đá hoa cương để ốp tường sẽ làm cho mặt tiền ngôi nhà thêm đẹp, sạch sẽ và sang trọng. Đá hoa cương mang lại một cảm giác yên bình cho bạn và gia đình bạn.

Trang trí đẹp sàn đá cẩm thạch

Trang trí đẹp sàn đá cẩm thạch

Ta có thể bắt gặp đá cẩm thạch trong những ngôi nhà cổ, những lâu đài hay đền thờ, đó chính là minh chứng cho vẻ đẹp trường tồn của loại chất liệu đặc biệt này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chất liệu đá cẩm thạch được sử dụng trong thiết kế nội, ngoại thất của những biệt thự, những tòa lâu đài hàng trăm năm tuổi, bất chấp sự bào mòn của thời gian và các tác động của tự nhiên chúng vẫn đứng sừng sững như thách thức tất cả.

Mẫu phòng khách đẹp và hiện đại

Mẫu phòng khách đẹp và hiện đại

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống phổ biến hiện nay thường có bề ngang khoảng 4-5m, một mặt tiền. Với điện tích hẹp và tương đối giống nhau thì việc thiết kế được những phòng khách đẹp, tiện nghi, làm nổi bất phong cách riêng không phải là việc đơn giản cho các nhà thiết kế. Dưới đây là một số mẫu phòng khách đặc trưng cho từng phong cách khác nhau có thể là hiện đại, đơn giản hay sang trọng.